Cập nhật cách đăng ký và xác minh tài khoản sàn giao dịch Kucoin 2021

bởi Truc Thanh

KuCoin là một nền tảng giao dịch tiền điện tử được ra mắt năm 2017. Đến nay, sàn KuCoin đã có hơn 5 triệu người dùng trên toàn cầu và được rất nhiều nhà giao dịch ưa chuộng vì là một trong những sàn giao dịch có mức phí cực thấp – chỉ 0,1%. Vậy làm thế nào để giao dịch trên KuCoin? Bài viết này sẽ hướng dẫn cách đăng ký và xác minh tài khoản cập nhật mới nhất để bạn có thể bắt đầu giao dịch trên KuCoin nhanh chóng.

Kucoin là gì?

KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử được ra mắt năm 2017 tại Hồng Kông. Sàn giao dịch này có hơn 200 loại tiền điện tử, hơn 400 thị trường và đã phát triển thành một trong những trung tâm tiền điện tử trực tuyến đầy màu sắc. Nó cung cấp bảo mật cấp ngân hàng, giao diện mượt mà, UX thân thiện với người mới bắt đầu và một loạt các dịch vụ tiền điện tử. Đến nay, sàn KuCoin đã có hơn 5 triệu người dùng trên toàn cầu và được rất nhiều nhà giao dịch ưa chuộng vì là một trong những sàn giao dịch có mức phí cực thấp – chỉ 0,1%.

Một điểm nổi bật không thể bỏ qua của KuCoin là sàn đã phát hành đồng Kucoin Shares (KCS). Tương tự như BNB của Binance hay Houbi Token của Houbi, nhà giao dịch sở hữu Kucoin Shares sẽ sở hữu được rất nhiều ưu đãi như giảm phí giao dịch, tặng thưởng…

Vậy làm thế nào để giao dịch trên KuCoin? Bài viết này sẽ hướng dẫn cách đăng ký và xác minh tài khoản cập nhật mới nhất để bạn có thể bắt đầu giao dịch trên KuCoin nhanh chóng.

Có nên tham gia giao dịch tại sàn Kucoin hay không?

Sàn KuCoin hiện tại đang là sự lựa chọn của hàng triệu nhà giao dịch trên thế giới. Và hiện đang đứng Top 6 các sàn giao dịch trên Coinmarketcap. Dù chỉ mới được thành lập nhưng Kucoin được được đánh giá là sàn giao dịch đáp ứng được những yêu cầu về trải nghiệm của người dùng rất tốt. Nhất là khi được cập nhật phiên bản mới chỉnh chu và đa năng hơn.

KuCoin cũng hỗ trợ các tính năng bảo mật như 2FA cũng như xác minh thông qua SMS, email cùng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay nhằm đảm bảo an toàn tối ưu tài sản của người dùng.

Đặc biệt, phí giao dịch của Kucoin thuộc dạng khá thấp, tương đương với Binance chỉ với 0,1%. Hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ trong đó có phiên bản tiếng Việt. Tháng 6 mới đây, KuCoin cũng đã cập nhật tính năng giao dịch đòn bẩy 10x đáp ứng mong đợi của các nhà giao dịch với sàn. Đây cũng là một động thái tốt minh chứng cho việc các nhà phát hành của KuCoin vẫn luôn lắng nghe và nỗ lực đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản trên sàn Kucoin đơn giản

Cách đăng ký sàn KuCoin đơn giản

Các bước đăng ký sàn KuCoin không có nhiều thay đổi ngoại trừ việc chúng được tối ưu để người dùng có thể tạo tài khoản đơn giản hơn và bắt đầu giao dịch.

Bước đầu tiên, các bạn cần truy cập đường link này để đăng ký

Đây là giao diện đăng ký của sàn Kucoin.

Bạn có thể lựa chọn đăng ký tài khoản bằng Email hoặc số điện thoại tùy ý. Tuy nhiên chúng tôi khuyến nghị bạn đăng ký bằng Email, để tránh việc chuyển vùng Quốc Gia khi bạn đăng nhập.

 • Nếu bạn đăng ký bằng email, nhập email của bạn vào và chọn Gửi Mã. Nhập mã 6 số từ email và mật khẩu rồi nhấn Đăng Ký.
 • Trường hợp bạn đăng ký số điện thoại, hãy nhớ tìm mã +84 của Việt Nam, nhập số điện thoại rồi nhấn Gửi Mã để nhận mã về điện thoại. KuCoin sẽ gửi cho bạn 1 tin nhắn bao gồm mã 6 số, bạn nhập mã số đó và mật khẩu rồi nhấn Đăng Ký.

Vậy là bạn đã tạo tài khoản thành công. Sau đó, bạn sẽ thấy được giao diện giao dịch của sàn như thế này.

Giao diện chính

Hướng dẫn bảo mật tài khoản sàn KuCoin

Bước tiếp theo bạn phải kích hoạt chức năng bảo mật 2FA hay còn gọi là Google Authenticator. Nếu bạn chưa cài ứng dụng này thì có thể tải chúng từ Appstore (IOS) hoặc Google Play Store (Android).

> Truy cập vào đây để xem hướng dẫn cài đặt Google Authenticator

Giao diện chính

 

Tiếp đến chọn vào biểu tượng tài khoản >> chọn Bảo Mật Tài Khoản

Cài bảo mật 2FA – Google Verification

Để kích hoạt bạn nhấn vào Cài Đặt trong phần Xác thực qua Google. Bảng Xác thực bảo mật sẽ yêu cầu mã xác thực từ email của bạn. Nhấn vào Gửi Mã rồi lấy mã từ email mà bạn đã đăng ký.

KuCoin sẽ gửi cho bạn dãy mã 6 số. Bạn copy rồi dán vào ô trắng.

 

Nhập mã gửi về Email

Sau đó copy dãy key ký tự nhập vào mục ” Nhập thủ công” sẽ ra 2 phần cần nhập :

Ở mục Tài khoản chính là Email đăng ký sàn Kucoin

Mục Khoá là dãy key ký tự sàn Kucoin cấp sau đó > Thêm. Lúc này trên App Authenticator sẽ xuất hiện dãy mã 6 số, bạn coppy 6 số này qua phần Google Verification Code bên sàn Kucoin và bấm Kích Hoạt hiện chữ thành công là được.

Hoặc “Quét” mã QR vào ứng dụng Google Authenticator. Ứng dụng sẽ cung cấp một mã 6 số, bạn nhập vào Google Verification Code bên sàn Kucoin và bấm Kích Hoạt hiện chữ thành công là được.

Hướng dẫn xác minh tài khoản Kucoin

Bước 1: Trước tiên bạn đăng nhập vào sàn KuCoin, ở góc phải trên cùng bạn bấm vào biểu tượng tài khoản và sau đó chọn Xác minh danh tính KYC

Xác minh danh tính

Bước 2: Giao diện sẽ hiển thị ra mục “Xác minh cá nhân”, bạn nhấn chọn “Tiếp tục để nhận thêm quyền lợi”.

Lựa chọn mô hình Cá nhân hoặc Doanh nghiệp

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin cơ bản, chọn loại giấy tờ bạn muốn sử dụng rồi bấm chọn “Gửi đi” để di chuyển sang phần cung cấp “Giấy chứng nhận danh tính”.

 • Country: Chọn Viet Nam
 • First Name: Tên và tên đệm của bạn
 • Last Name: Họ của bạn
 • Identity Document Type: Chọn 1 trong 3 – Hộ chiếu, CMND hoặc bằng lái xe
 • IP number: Số CMND hoặc Hộ chiếu, bằng lái xe

Xác thực tài khoản nâng cao sàn Kucoin

Hoàn thành bước xác thực này bạn đã có thêm một số quyền lợi giao dịch tại KuCoin. Hãy tiếp tục xác minh để nhận được tất cả lợi ích bằng cách nhấn vào Tiếp tục để nhận thêm quyền lợi.

Hãy chụp ảnh theo những yêu cầu sau

 • Mặt trước giấy tờ tùy thân ( CMND hoặc hộ chiếu )
 • Mặt sau giấy tờ tùy thân
 • Ảnh selfie của bạn trên tay cầm tờ giấy có CHỮ KÝ, “GEP4NQ” và NGÀY ĐĂNG KÝ. 2021-08-01 (Năm/Tháng/Ngày )

Tải ảnh theo thứ tự rồi nhấn Xác Nhận là đã thành công. Yêu cầu của bạn sẽ được gửi đến KuCoin và yêu cầu sẽ được xác nhận sau vài ngày đăng ký nếu không vi phạm yêu cầu.

Lưu ý:

 • Tất cả ảnh trên phải rõ nét không được mờ mặt bạn. Size ảnh không được quá 4MB.
 • Mã động có thể thay đổi, vì vậy, bạn hãy vào trang để cập nhật mã mới nhất.
 • Nếu như bị từ chối, đừng lo lắng, hãy xem lại vấn đề ở đâu và đăng ký lại.

Vậy là bạn đã hoàn thành các bước đăng ký, bảo mật và xác minh tại sàn KuCoin. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng KuCoin và Hên Network.

XEM TIẾP: HƯỚNG DẪN CÀI API SÀN KUCOIN CHO NGƯỜI MỚI

You may also like

Gởi bình luận

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon