Holy Network Hướng dẫn đăng ký và Xác minh tài khoản Kucoin trên điện thoại

bởi Truc Thanh

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản Kucoin, cũng như hướng dẫn KYC (Xác minh danh tính) toàn tập trên sàn Kucoin. Bài viết này mình hướng dẫn rất chi tiết kể cả những bạn mới bắt đầu tìm hiểu cũng có thể tự mình đăng ký tài khoản được.

Kucoin.com là một sàn giao dịch mới mở từ ngày 15/9/2017, đến từ Hồng Kông, ngoài là sàn giao dịch kucoin còn tạo phát triển cho riêng mình một đồng tiền điện tử mang ký hiệu KCS. và hiện tại đang đứng top 86 trên bảng xếp hạng coinmarketcap.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Kucoin

Bước 1: Các bạn truy cập vào https://www.kucoin.com/signup để đăng ký tài khoản Kucoin.
Lưu ý: Khuyên dùng email để tạo tài khoản hơn việc dùng số điện thoại.

 

Bước 2: Các bạn điền mật khẩu đăng nhập như hình dưới:

Password: Các bạn nhập password vào . Lưu ý password phải có chữ in hoa, chữ thường, ký tự đặc biệt, số, và phải tối thiểu 8 ký tự các bạn nhé, ví dụ password: Thong@12345deptrai như vậy là password sẽ được Kucoin chấp nhận.
Confirmmation password: Các bạn nhập lại password giống ô trên nhé.

Hướng dẫn KYC (xác minh danh tính) Kucoin

Lưu ý: Việc xác minh danh tính sẽ là cần thiết nếu bạn nào giao dịch một ngày quá 2BTC còn nếu giao dịch dưới 2 BTC/1 ngày thì không cần, Tuy nhiên mình khuyên các bạn nên xác minh danh tính, để ví dụ sau này các bạn mất bảo mật 2 lớp 2FA đến lúc cần khôi phục kucoin sẽ yêu cầu các bạn tải ảnh danh tính lên, lúc đó các bạn khôi phục 2FA sẽ dễ dàng hơn, và cũng là để bảo vệ tài khoản của các bạn.

Bước 1: Chọn KYC (Xác minh cơ bản)

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin theo loại nhận dạng đã chọn (Chứng minh nhân dân, hộ chiếu)

Bước 3: Xác minh nâng cao

Bước 4: Nhập 2 mặt chứng minh nhân dân + giấy viết tay theo mẫu.

Đến đây là xong các bạn chờ Kucoin xác nhận thường sẽ mất khoảng 2 ngày là tài khoản của các bạn sẽ được xác minh, và các bạn có thể chuyển đến 100 BTC/1 ngày.
Trên đây mình đã “Hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản Kucoin“ và “Hướng dẫn KYC (Xác minh danh tính) với Kucoin“. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình đăng ký tài khoản trên sàn Kucoin này.

You may also like

Gởi bình luận

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon