Nhờ Holy Network – Cô gái lột xác từ đi “làm thuê” thành “nhà đầu tư” thực thụ, mua được đất, thu nhập khủng 205 triệu/ngày chỉ sau 1 năm

bởi Truc Thanh

Nhờ Hên Network – Cô gái lột xác từ đi “làm thuê” thành “nhà đầu tư” thực thụ, mua được đất, thu nhập khủng 205 triệu/ngày chỉ sau 1 năm

Nhờ Hên Network – Tôi đã lột xác từ đi “làm thuê” thành “nhà đầu tư” thực thụ, mua được đất, thu nhập khủng 205 triệu/ngày chỉ sau 1 năm

Bạn không nghe nhầm đâu, tôi đã vượt qua 4 bước của Kim tứ đồ chỉ bằng 1 bước ngoạn mục nhờ Hệ thống Hên Network. Tôi đã dụng rất nhiều nguồn lực xung quanh tôi để tạo nên đòn bẩy vô cùng lớn cho bản thân mình.

Và tôi đã thành công có được những thứ mà mọi người xung quanh tôi cũng đang muốn có.

Tôi mua được mảnh đất đẹp vào hàng TOP tại vùng đất nơi tôi sống, tôi có nguồn thu nhập thụ động vô cùng lớn từ việc Đầu tư và công việc IB từ Hệ thống Hên Network……

Thế mà đến bây giờ nhiều người nhìn vào vẫn bảo tôi khác người. Ừ! Họ chỉ đang nói sao tôi khác họ quá thôi.

Để có Bước Đột Kim của cuộc đời mình tôi đã dành 10 năm để chuẩn bị. Tôi cũng đi làm Thuê như mọi người và bắt đầu quan sát, đặt mình vào vị trí của mình vào đúng vị trí của người làm tư và làm chủ. Bạn biết tôi nhìn thấy gì không? Tôi thấy những người làm tư và làm chủ thực chất đang đi làm thuê cho chính mình, cho chính doanh nghiệp mà mình tạo ra. Họ chỉ gắn mác doanh nhân, gắn mác ông bà chủ cho thiên hạ xung quanh tung hô, nhưng đằng sau đó “hội tụ” tất cả những công việc của người làm thuê lẫn người làm chủ.

Tôi may mắn lẫn được trời thương khi có Anh Chị Lớn đằng sau hỗ trợ, họ dùng tất cả tâm huyết, kĩ năng, kinh nghiệm của chính họ để hướng dẫn cho tôi, thay đổi cả tư duy của tôi.

Nhiều người nghĩ rằng phải làm, phải có thật nhiều tiền mới dám nghĩ tới việc mua nhà, mua xe…… Nhưng khi tư duy mình thay đổi thì mọi thứ trước mắt hiện ra vô cùng rõ rệt, và thần kỳ hơn là nó sẽ thành hiện thực.

Nhờ có họ mới có Hên Network ngày hôm nay. Nhờ có Hệ thống Hên Network tôi mới có được thành quả như hôm nay.

Nhiều khi tôi nghĩ mình thật “Phát-xít” ai Cmt không cùng tư duy với mình Block, đăng tiêu cực trên mạng xã hội BLock, kể cả những người thấy thương tôi khi tôi theo thị trường này đưa ra lời khuyên tôi cũng hủy kết bạn.

Hầu như tôi đã thanh lọc hết những mối quan hệ cũ không cùng tư duy. Bạn đừng nghĩ tôi sẽ đơn độc, cũng như nhiều người hay nói ngoài kia, “người giàu luôn đơn độc”

Tôi không hề cô đơn, mà tôi tìm thấy những anh chị em, những người bạn cùng cùng chí hướng cùng tư tưởng để đồng hành, tôi như được chắp thêm đôi cánh để bay đến 1 tầng mây khác cao hơn, và “người giàu cần chất lượng”.

Đọc đến đây, bạn sẽ cảm thấy sự kiên định của tôi vô cùng lớn, tôi không cho bất cứ ai tác động đến quyết định của mình.

Để tìm ra hướng đi đúng, con đường tốt nhất để dẫn rất nhiều người tiến gần tới Giấc Mơ Tỷ Phú, Siêu Giàu, thì chắc chắn những người đầu tàu của Hệ thống Hên network đã mất khá nhiều thời gian và tiền để làm thử – thất bại- vẫn làm- thất bại – vẫn làm tiếp –  Mới có được quả ngọt như ngày hôm nay.

Rất nhiều Nhà đầu tư giống như tôi đổi đời, mua được nhà, mua được Mercedes, BMW, VinFast…

 

Thật sự khi chúng ta kiên quyết đồng hành đến cuối cùng mới thực sự cảm nhận được sự sung sướng.

Bạn thử tìm xem có nơi nào mang lại thu nhập thụ động khủng như ở Hên Network không? Với thu nhập của tôi 205tr/ngày đó là chưa kể những khoản tiền khác từ việc đầu tư của tôi. Đã bằng lương 1 Chủ tịch của Doanh nghiệp lớn chưa?

 

Và tất nhiên trong cuộc hành trình chạm tới Giấc mơ tỷ phú cũng sẽ không tránh khỏi những thị phi, những kẻ ganh ghét, những kẻ chỉ biết đứng nhìn và phán xét, tung tin trái chiều nhằm lật đổ Hệ thống.

Nhưng hôm nay, tôi chỉ viết về thành quả của tôi và sự lớn mạnh của Hệ thống Hên Network – Cộng đồng những Nhà đầu tư thực thụ.

Cảm ơn những người đầu tàu đã tạo nên Hệ thống Hên Network.

Tôi cảm ơn tôi, vì tôi đã chiến thắng chính bản thân mình để kiên định tới ngày hôm nay.

Giấc Mơ Tỷ Phú của tôi và cũng như rất nhiều người đều sẽ được thực hiện tại đây – Tại Hệ thống Hên network.

Tôi vẫn còn 1 bức tâm thư muốn gửi đến những kẻ đang chống phá Doanh nghiệp của tôi – Hệ thống của Cộng đồng tôi. Tôi sẽ gửi ở phần kế tiếp.

 

 

You may also like

Gởi bình luận

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon